บ้านไหนคลอดสิงหาบ้างค้ะ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 5 สิงหาค้ะ อวดหน้าท้องกันหน่อยได้มั้ยค้ะ>< ได้ทุกสัปดาน้าาเราอยากเห้นนนค้ะ ???

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอก19 สิงหาจ้า แต่ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่

6y ago

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกขนาดท้อง2 หมอบอกน้องมีโอกาดตัวเล้กเเละตัวเหลืองสุง เสียใจและเครียดตลอด