ทีมเมษายน 63 เป็นยังไงกันบ้างคะ มีใครแตกแล้วบ้างเอ่ย

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 16 เมษา 63 ได้ลูกสาว ตอนนี้ 36w น้ำหนักน้อง 3 โลกว่าแล้วค่ะ โกงตัวบ่อยพื้นที่ในท้องแม่เริ่มแคบ?

ทีมเมษายน 63 เป็นยังไงกันบ้างคะ มีใครแตกแล้วบ้างเอ่ย
1 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ☺️