แม่บ้านไหนคลอดเดือน พศฤจิกายน บ้างกี่วีคกันแล้ว

บ้านนี้กำหนดผ่า 2 พฤศจิกายน 2564

แม่บ้านไหนคลอดเดือน พศฤจิกายน บ้างกี่วีคกันแล้ว
101 ตอบกลับ

11 พฤศจิกายนค่า

3y ago

ถ้านับจากวันที่ ปจด ขาด ก็ 17w6d งับ แต่เวลาซาว ไม่ตรงกันสักรอบเลย มีแต่ไกล้เคียงคะ

คลอด13 พ.ย ค่ะ

คลอด27 พ.ย จ้า

คลอด8พ.ย64ค่ะ

19 พฤศจิกา ค่าา

3y ago

ตื่นเต้นค่ะแม่ 😊

15/11/64 คะ

30พย.ค่ะ✌️❤️

30 พย.จ้า

5 พ.ย.ค่ะ

14 พ.ย.ค่ะ