อยากเจอแล้วค่ะ

ตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกนับถอยหลังลงเหลือเวลาน้อยลง เดี่ยวก็ได้เจอกัน รักหนูน่ะ 6เดือนกว่าแล้ว ไกลเข้ามาแล้วดีใจมากๆ #ทีมลูกสาวคนแรก🍼 #2พฤศจิกายน2564❤

อยากเจอแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้5 เดือนกว่า ครึ่งทางแล้ว ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะอยากเจอหน้ามากเลย คลอด 28 พย 64 ค่ะ ลูกชาย👶🏻