เดือนพฤศจิกายนเป็นไงบ้างแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1พฤศจิกายนค่ะ หมอยังไม่ให้นับลูกดิ้น ให้เริ่มนับตอน30วีค แต่แม่ก็แอบๆนับอยู่ กลางคืนตื่นเข้าห้องน้ำ4-5รอบ มีอาการแบบหายใจลำบากหน่อยๆ นนขึ้นมา10กกแล้วค่ะ

เดือนพฤศจิกายนเป็นไงบ้างแล้วคะ
1 ตอบกลับ

* บ้านนี้25+3 กำหนด25พ.ย. แต่ก็เริ่มๆนับ สังเกตดูบ้างแล้วงับ ช่วง6เดือนมานี้น้ำหนักแม่พุ่งมากเลยค่ะ ขึ้นมารวมๆเกือบๆ10โลแล้วเหมือนกัน แต่ลูกก็ตัวโตคร้าบ