ขอเสียงทีมคลอด พย63หน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 พย 63 ปาป๊าลุ้นหนักมากอยากได้ลูกชาย❤️

ขอเสียงทีมคลอด พย63หน่อยค่ะ
212 ตอบกลับ

กำหนด 4 พ.ย. 63 ค่ะ ท้อง 2 ห่างพี่คนโต 9 ปี แม่ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยค่ะ 😆

4y ago

ท้องแรกคลอดเองค่ะ เมื่อ พ.ย. ปี 54 เริ่มปวดท้องตั้งแต่เที่ยงคืน แต่ไปคลอดตอน 6 โมงกว่าๆค่ะ ตอนนั้นก็แค่ทำใจให้สบายๆ ถึงเวลาน้องอยากออกมันจะฮึดออกแรงมาเองค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ☺️❤️