ขอเสียงทีมคลอด พย63หน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 พย 63 ปาป๊าลุ้นหนักมากอยากได้ลูกชาย❤️

ขอเสียงทีมคลอด พย63หน่อยค่ะ
212 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 พ.ย.จ้า ตอนนี้ลุ้นเพศเราอยากได้ผู้ชาย ส่วนแฟนอยากได้ผู้หญิง♥️😊

กำหนดคลอด 9 พฤศจิกา 63 คะ ท้องแรกคะ ตื่นเต้นและดีใจ ลุ้นๆ ว่าจะ ได้ ญ หรือ ช. คะ

4y ago

บ้านนี้นมวัวกินได้คะ กินได้ทุกอย่าง แต่สักพัก อ้วก ออกมาหมดเลยคะ สุ้ๆนะคะ เราจะต้องอดทนไปพร้อมๆกันคะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️ บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกสาวค่ะ เค้าบอกเค้าชอบคนขี้อ้อน

4y ago

หวังว่าน้องจะเห็นใจคุณแม่นะคะ คริ​คริ​

6พย 63 คะห่างกันวันนีง^^ แต่คนแรกผ่าคลอดคุณหมอเลยให้เริ่มผ่าได้15ตค-6พย คะ ❤️

4y ago

แม่รีวิวผ่าคลอดหน่อยได้มั้ยคะ ท้องแรกยังไม่รู้ว่าต้องผ่ามั้ยแต่แอบศึกษาแล้วกลัวหน่อยๆ

กำหนดเดือน พย เหมือนกันค่า อันนี้ซาวน์ตอนกี้วีคคะ รู้เพศหรือยังคะ

4y ago

อันนี้ในแผ่นซาว 11w+-6d ค่ะ รอลุ้นเพศอยู่ค่ะแม่ หมอนัดอาทิตย์หน้า

คลอด 22 พ.ย เจอภาวะเสี่ยงดาวน์ ได้เจาะน้ำคร่ำเมื่อเช้า ได้ผู้ชายค่ะ😕

บ้านนี้ 9 พ.ย จร้าา คุนพ่อเค้าอยากได้ผู้ชายเหมือนกันจร้า ตื่นเต้นมากๆ

4y ago

รอลุ้นนะคะแม่ ขอให้ได้ลูกชายนะคะ

ทางนี้กำหนดคลอด 11/11 คร้า อยากได้ลูกชายเช่นกันคร้าบบบบ ✌✌😍😍

4y ago

คร้า บังเอิญตรงพอดีน่ะค่ะ 😁😁

กำหนดคลอด 4 พ.ย. ค่ะ ไปซาวด์ล่าสุดยังไม่เห็นเพศ น่าจะรู้เดือนหน้าค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า :)

18พ.ย. ลุ้นให้แข็งแรงและครบ32คะส่วนเพศชายก็ได้หญิงก็ดีคะ ท้องแรก