ใครทีมเมษา บ้างค่ะ ? กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ่ย

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 เมษา ตอนนี้ 35w6d แล้ว ท้องเริ่มลงต่ำมากเลย ฉี่บ่อยมากกกก เหนื่อยและหายใจไม่ค่อยอิ่ม😘🤰 #ท้องแรก #นับวันรอเจ้าอ้วง #อยากเห็นหน้าแล้ว

ใครทีมเมษา บ้างค่ะ ? กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ่ย
1 ตอบกลับ

35+6 กำหนด วันเดียวกันคะ เป้นเดือนสุดท้ายที่ยาวนานมาก และทรมานที่สุด 🥰🥰

3y ago

ใช่คะ เป็นเหมือนกัน ใจคิดว่าอีกอาทิตย์ 2อาทิต น่าจะคลอด เจ็บเจ็บเตือนบ่อยคะ น้ำหนักลูก 2600