ทีมพฤศจิกายน

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน อายุครรภ์ 38+1 เงียบกริ้บบบบ ไม่เจ้บเตือนไม่อะไรเลยยค่ะ ใครทีมพฤศจิกายนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดไม่ไหวแล้วว 🤣😆

50 ตอบกลับ

กำหนด4พฤศจิเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคุณเเม่ หมอกำหนด4พฤศจิ เเต่ยังไม่มีวี่แววเลย😁😁

บ้านนี้ 5 พฤศจิกา 38+1 ก็ยังเงียบเหมือนกันจ้า😃อยากแตกแล้วค่ะ😁🥰

บ้านนี้3พ.ย เงียบเหมือนกันค่ะเจ็บท้องเตือนบ่อยมาก 38+2วิค

11mo ago

บ้านนัดคลอดวันเดียวกัน ไปหาหมอมาวันนี้ปากมดลูกเปิด2เซน สัปปะรดเป็นเหตุ5555

บ้านนี้กำหนด9พฤศจิกามีแค่ปวดหลังกับปวดจิมิแค่นั้นค่ะ

11mo ago

งื้อออออ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่เงียบมากแม่ทำทุกทางให้ลูกออกมา

บ้านนี้ 11 พ.ย วันนี้มีอาการปวดก้นมากไม่รู้เกิดจากอะไร

11mo ago

อยากแตกแล้ว อึดอัดไม่ไหว

บ้านนี้ กำหนดคลอด 3 พ.ย ผ่า 25 ตุลาคม นี้แล้วคะ ตื่นเต้น

บ้านนี้กำหนด12พฤศจิกา ยังเงียบอยุ่เหมือนกันค่ะ

11mo ago

😆🤣🤣

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า 38+1เหมือนกัน อึดอัด ทรมาณมาก🥲

11mo ago

อุตส่าห์หลับไปแล้วเพราะลูกเลิกดิ้นนอนสบายตัวขึ้น พ่อเลิกงานมาเล่นด้วยปุ๊บรู้เรื่องเลยค่ะ หลับๆอยู่ตื่นเลย5555