ทีมพฤศจิกายน

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน อายุครรภ์ 38+1 เงียบกริ้บบบบ ไม่เจ้บเตือนไม่อะไรเลยยค่ะ ใครทีมพฤศจิกายนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดไม่ไหวแล้วว 🤣😆

50 ตอบกลับ

3 พย 38+2 เงียบเหมือนกันค่ะ ไม่ยอมออกมาสะที รอจนท้อ😄

11mo ago

ทางนี้ก็นับวันรอ ไม่มีสัญญาณอะไรเลย รุ่นเดียวเค้าแตกกันหมดแล้ววว

บ้านนี้38+1เหมือนกันค่ะ เงียบกริ้บเหมือนกัน😂

กำหนดวันเดียวกันค่ะ. 4 พ.ย. เงียบมากแม่

4พย.เหมือนกันค่ะเงียบมากมีแต่ปวดหน่วง

11mo ago

อึดอัดมากเลยค่ะ รู้สึกลูกยุวเต้มท้องไปหมดจนหายใจขัดๆๆๆ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด4พฤจิกายน

11mo ago

แต่เจ็บช่วงล่างๆๆนิดหน่อยค่ะ อยากออกแล้วเหมือนกันอึดอัดมาก😂😂

บ้านนี้แอบแตกก่อนแล้วจ้า

2พฤษจิกายน คะ แตกแล้ว 🥰

บ้านนี้้29 พ.ย 😘😘

เงียบมากค่ะ

บ้านนี้9พ.ย