บ้านนี้16w 4d เตรียมอะไรไว้บ้างแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3กุมภาพันธ์ 2564ค่ะ มีแม่ท่านไหนเดือนกุมภาพันธ์เหมือนน้องบ้างไหมคะ ซาวด์เดือน กันยายนค่ะ #อาจจะนัดดูเพศแต่ ร.พ.นี้ไม่แน่ใจจะเจอเพศไหม มันไม่ค่อยชัด😘😃😘😃

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15w 6d คุณหมอบอกว่ากำหนดคลอด 8 กุมภาพันธ์ 64 ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเพราะซาวด์แล้วยังไม่รู้เพศของน้องค่ะ รอให้รู้เพศน้องก่อนค่อยเตรียมค่ะ 🙂

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่17วีค ตอนนี้20วีค ขาดแค่อ่างอาบน้ำค่ะ กับพวก ของใช้ที่หมดอายุ รอสักอย่างเดียว เจอโปรเดือนแม่ อดไม่ไหวจริงๆ 😂 มกราคมค่ะ