ทีมพฤษภาคมน้ำหนักลูกในท้องกี่กรัมกันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พฤษภาคม 30 week น้ำหนักน้องที่ตรวจวันนี้ 1790 กรัม แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

32+6 w1620ค่ะ หมอให้เพิ่มโปรตีน กับนมหน่อย เพราะแม่เป็นเบาหวาน

2mo ago

บ้านนี้รอลุ้นกลืนน้ำตาลรอบ2 ว่าจะผ่านไม่ผ่าน