ทีมพฤษภาคมน้ำหนักลูกในท้องกี่กรัมกันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พฤษภาคม 30 week น้ำหนักน้องที่ตรวจวันนี้ 1790 กรัม แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอยังไม่ได้ซาวด์เลยยังไม่รู้น้ำหนักค่ะ นัดอีกที34วีค

2mo ago

บ้านนี้หมอซาวด์ทุกรอบที่มีนัดเลยค่ะ