9 weeks 2 Day เห็นติ่งแขนขาชัดเจน

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 เมษา 2567 ลุ้นอยากได้ ผญ มากเลยคะ ทีมเมษา บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ ☺️

9 weeks 2 Day เห็นติ่งแขนขาชัดเจน
62 ตอบกลับ

บ้านนี้9w5d เห็นแค่ตัวน้องหน่อยๆกับหัวใจเต้นตุ้บๆ กำหนดคลอด25เมษา ส่วนแม่แพ้หนักมากค่ะ 😅