9 weeks 2 Day เห็นติ่งแขนขาชัดเจน

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 เมษา 2567 ลุ้นอยากได้ ผญ มากเลยคะ ทีมเมษา บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ ☺️

9 weeks 2 Day เห็นติ่งแขนขาชัดเจน
62 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5เมษา แพ้หนักตั้งแต่4วีคจนถึง13วีค เกือบขิต เพิ่งดีขึ้นจ้า อยากได้ผญมากๆเลยค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด12เมษา แพ้หนักมาก น้องเริ่มตอดแล้ว ในใจอยากได้ผช.คะมีผญ.แล้วคนนึ่ง

12mo ago

บ้านนี้ได้คนแรก ผช คะ ท้อง2 อยากได้ ผญ ☺️

ทางนี้กำหนดคลอด25 ค่ะ อยากได้ช มาก👼🏻😆 บ้านนั้นแพ้ไหมคะ ทางนี้กินอร่อยมาก นน พุ่ง😆

12mo ago

ตอนนี้ท้อง2 คะ หิวบ่อยคะ แต่กินไม่อร่อย บางวันมีอ้วกบ้างคะ แม่ที่ไม่แพ้ท้องนี่โชคดีมาก้ลยนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13เมษา2567 12วีค2วันค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องเลยนอกจากปวดหลัง

บ้านนี้กำหนดคลอด16เมษา67 มีอาการแค่เวียนหัวแต่ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

12mo ago

ดูแลตัวเองมากๆนะคะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาค่ะ ทีมเมษาเหมือนกันเลยค่ะ 13 week 6 day งับบบ🥰👶🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 เมษายน ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ กินได้ตลอดเวลาเลย 😊

ทางนี่หน้าจะประมานนี่กะว่าจะพรุ้งนี้ไปฝากคลีนิค ต้องว่าลุ่น

28เมษา แต่ยังไม่ได้ซาวเลยคะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันคะ ชาย3แล้ว

บ้านนี้ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ น้อง 3 เดือนแล้ว กำหนดคลอด 3 เมษายน