ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยค่ะ💕

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 22ตุลาคม​ ได้ลูกสาว​ ช่วงนี้คือดิ้นเก่งมาสงสัยอยากจะออกมาข้างนอกเต็มที่แล้ว​ เริ่มเตรียมของใช้ใกล้ครบแล้วแม่ๆเริ่มเตรียมยังค่ะ​ แม่บ้านยังทำงานอยู่สิ้นเดือนนี้จะลาคลอดแล้วช่วงนี้จะดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพราะใกล้เข้ามาทุกที​ แม่ๆท่านไหนที่ยังทำงานข้างนอกอยู่ดูแลตัวเองให้มากนะค่ะ​ 🤰💕

ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยค่ะ💕
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด22ตุลาเหมือนกันคะแต่ยังไม่ทราบเพศดิ้นเก่งเหมือนกัน

3y ago

เอาไว้ลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยแม่​ สู้ๆนะคะ😊

บ้านนี้20ตุลาค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแข็งเเรงทั้งคุณแม่และน้อง

3y ago

เช่นเดียวกันนะคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ น้องดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

3y ago

เป็นกำใจให้นะคะ

บ้านนี้12ตุลาคมค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

3y ago

เช่นกันนะคะแม่🥰

1ตุลาคมนี้ค่ะ หมอนัดผ่าจ้า ขอให้แข็งแรงๆทุกท่านนะคะคุณแม่🥰

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ​ สู้ๆคะ

อีก 1 เดือนก็จะคลอดกันแล้ว ให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

22ตุลา ทีมลูกสาว เหมือนกันเลยค่ะแม่น้องดิ้นเก่งมากกก😁🥰

3y ago

🥰🥰🥰🥰

บ้านนี้12ตุลาจ้าแม่พร้อมแล้วแต่ลูกไม่พร้อมคะเงียบมาก🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ปวดหลังมาก

3y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่

31ตุลาค่ะได้ลูกสาวค่ะตอนนี้กำลังเตรียมของค่ะ

3y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ