26 สัปดาห์ไม่มีอาการใดๆไม่ปวดหลังไม่ขาบวมคุณแม่ท่านไหนปวดหลังหรือว่าขาบวมบ้างหรือยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 พ.ค ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 สัปดาห์ไม่มีอาการใดๆไม่ปวดหลังไม่ขาบวมคุณแม่ท่านไหนปวดหลังหรือว่าขาบวมบ้างหรือยังคะ
1 ตอบกลับ

ยังไม่บวมจ้า