#ทีมคลอดธันวาคม 2562 แม่ๆเตรียมของใช้เจ้าตัวเล็กไปกันถึงไหนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13ธันวาคม 2562 ขาดอีกอีกนิดหน่อย ก็จะทะยอยซัก ใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วจ๊ะ บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ ขาดเหลืออีกเยอะไหม

#ทีมคลอดธันวาคม 2562 แม่ๆเตรียมของใช้เจ้าตัวเล็กไปกันถึงไหนแล้วค่ะ
113 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวา พร้อมหิ้วเเล้วจ้า ตื่นเต้นมากเลยค่ะ อยากจะเจอน้องเเล้ว

กำหนดคลอด 13ธันวาคมเหมือนกันเลยจร้า แม่เตรียมของใส่ตะกร้าตั้งแต่5เดือนแล้ว5555

ซื้อของร้านเดียวกันกับแม่บ้านนี้เลยค่ะร้านปอแก้วคิดส์ของน่ารัก ผ้าก็เนื้อดี

5y ago

ใช่ค่ะผ้าดี ราคาไม่แพง

กำหนด13 ธ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ ซื้อแต่ของที่จำเป็นก่อน คลอดแล้วค่อยซื้อเพิ่มเอา

เห็นแม่ไปเตรียมของใก้ลูกแล้ว อยากเตรียมบ้างแล้วจัง แต่เพิ่งจะ14wเอง รอไปๆ

12 ธันวาใกล้ครบแล้วหมดแล้วค่ะ เหลืออีกนิดหน่อย เดือนหน้าค่อยจะเริ่มซักค่ะ

23ธันวายังไม่ได้เตรียม​เลยกะว่าจะเตรียมซื้อทีเดียวช่วงกลางเดือนพฤศจิกา​

5y ago

เราว่าทะยอยซื้อดีตรงที่ -ได้ของถูกใจ ไม่ต้องบีบบังคับซื้อแบบมีแต่ยี่ห้อนี่ก็ต้องเอา -ถ้าขาดเหลืออะไร ที่เราลืมซื้อ ก็ไปซื้อใหม่ได้ -ที่สำคัญเลยไม่ต้องใช่ตังค์ก้อน 55+

ของเรากำหนด5มกราคม63 ซื้อเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ พ่อแม่บ้านนี้เห่อมาก5555😆🤗

เกือบจะครบแล้วค่า เหลือแค่ car seat ที่ยังลังเลๆๆๆๆๆกันอยู่ว่ายี่ห้อไหนดี

25ธันวาครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักค่ะไว้เดือนหน้าได้8เดือนจะเริ่มซักค่ะ