#ทีมคลอดธันวาคม 2562 แม่ๆเตรียมของใช้เจ้าตัวเล็กไปกันถึงไหนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13ธันวาคม 2562 ขาดอีกอีกนิดหน่อย ก็จะทะยอยซัก ใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วจ๊ะ บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ ขาดเหลืออีกเยอะไหม

#ทีมคลอดธันวาคม 2562 แม่ๆเตรียมของใช้เจ้าตัวเล็กไปกันถึงไหนแล้วค่ะ
113 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ 32w. กำหนดคลอด 11 ธันวาคม ซักเก็บลงตระกล้าเตรียมหิ้วละค่ะ😁😁 เพราะไม่รุ้จะคลอดตามกำหนดรึป่าว คุณสามีเข้าเวร อยู่บ้านคนเดียวเลยเตรียมไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

6 ธันวาคมพร้อมหิ้วมากๆค้าาาา วันคลอดซื้อแค่เพิมเเพสอย่างเดียว เตรียมครบหมดแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้หมด พร้อมสุดๆๆอึดอัดอยากจะแตกแล้ว🥰🥰🥰

เราซักของลูกเสร็จแล้วพับใส่กะกร้าเลย. ไม่มานั่งเรียงแล้วถ่ายลงโชว์กันแบบนี้อะ. เห็นหลายๆบ้านชอบทำ. เราอยากรู้ว่าทำไปเพื่ออะไร. บลัฟกันหรองง

5y ago

มันเป็นความสุขเล็กๆ ของคนกำลังจะเป็นแม่การมีโมเม้นท์เตรียมจองรอรับสมาชิกใหม่ เป็นการแชร์รูปของโมเม้นท์นี้ ความทรงจำ น่ารักดีค่ะ ถ้าไม่โชว์ก็ไม่ผิดอะไร #ไม่ต้องงงค่ะแม่

บ้านนี้ครบตั้งแต่ 25w แล้วค่ะ กำหนดคลอด 5 ธันวา ซักไว้รอเรียบร้อยแล้วจ้า เพราะคุณหมอบอกว่าแม่บ้านนี้มีความเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ยังไม่ครบเลยค่ะ คลอด10ธันวาคม ขาดของใช้นิดหน่อยค่ะ เสื้อผ้าไม่กล้าซื้อเยอะ รอคลอดดูตัวน้องว่าจะซื้อเพิ่มอีกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ธันวาค่ะ ทยอยซื้อเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ของใช้เด็ก บางส่วนแล้วค่ะ กำลังตามเก็บที่เหลือ✌

23 ธ.ค. ขาดพวกที่นอนกับพวกยา เสื้อผ้าเราเตรียมแค่ไปคลอดก่อน ค่อยๆทยอยซื้อ ทยอยซัก นั่งนานๆก็ปวดตูด😂

22 ธ.ค ยังไม่เตรียมอะไรเลย มือใหม่เตรียมไม่ถูกเลย ต้องเตรียมอะไรบ้าง แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

5y ago

เซิฟพี่กูเกิ้ลดูเลยค่ะ

ครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซัก ค่อยซักเดือนหน้า แต่ไม่รู้ว่าจะซักไหวไหม😂 ทีมคลอดธันวาจ้า

เตรียม​หมดแล้วค่ะ​เหลือแต่​ทิชชู่​แห้ง/เปียก​ แพมเพิส​ คัตเติ้ลบัต สำลีแผ่น​ ค่ะ