#ทีมคลอดธันวาคม 2562 แม่ๆเตรียมของใช้เจ้าตัวเล็กไปกันถึงไหนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13ธันวาคม 2562 ขาดอีกอีกนิดหน่อย ก็จะทะยอยซัก ใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วจ๊ะ บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ ขาดเหลืออีกเยอะไหม

#ทีมคลอดธันวาคม 2562 แม่ๆเตรียมของใช้เจ้าตัวเล็กไปกันถึงไหนแล้วค่ะ
113 ตอบกลับ

คลอดกำหนด 18 ธค ยังขาดของใช้จุกจิก กับขวดนมค่ะ ไม่รุ้จะซื้อแบบไหนดี

5y ago

ขวดนมซื้อคอกว้าง จุกนมเสมือนนมแม่ค่ะ

22ธันวาค่ะ ยังไม่ครบเลย ขาดอีกนิดหน่อยแต่พร้อมหิ้วแล้ว😍😍😍😍

25ธันวา เหลือของเล็กๆน้อยๆ แล้วก็ซักใส่ตระกร้าพร้อมหิ้วค่ะะ😊😊

บ้านนี้ 2 ธันวา ยังไม่เตรียมเลยค่ะแม่ ต้นเดือนหน้าว่าจะทยอยซื้อ

5y ago

37สัปดาห์ ก็คลอดได้แล้วนะคะ

20ธ.ค.บ้านนี้เตรียมแค่เสื้อผ้าเอง ของใช้ลูกยังไม่ซื้อเลย5555

บ้านนี้ กำหนดคลอดธันวาค้ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค้ะเเม่ๆ

เริ่มเตรียมตั้งแต่กี่วีคค่ะ บ้านนี้20วีคแล้ว แต่มีคนห้ามค่ะ

5y ago

ทะยอยเอาค่ะแม่ ห้ามๆ แต่เวลาจะจ่ายจริงเราทั้งนั้น ทะยอยซื้อดีกว่าไม่หนักเรา ได้มีเวลาเลือกของที่ถูกใจเรา ให้คนอื่นซื้อให้ไม่ถูกใจหรอกค่ะ จะวุ่นเอาด้วย

1ธันวา​ พร้อมแร้วจ้า​ บ้านนี้เตรียมน้อยเพราะน้องโตไวมาก​

บ้านนี้17ธันวาค่ะ เตรียมพร้อมเตรียมหิ้วอย่างเดียวแล้ว😉

21 /12/62 พอแค่นี้ค่ะน้องโตเร็วค่อยซื้อใหม่เดียวใส่ไม่ทัน

5y ago

ใช่ค่ะซื้อเยอะใส่ไม่ทัน เด็กโตเร็ว