ทีมพค.ทราบเพศน้องๆกันยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9 พค.ซาวด์2รอบหมอบอก ลูกสาว100%จร้า....????

ทีมพค.ทราบเพศน้องๆกันยังค่ะ
96 ตอบกลับ

2.พ.ค.ค่ะยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

20 พค. ลูกสาวเหมือนกันจ้า😊

ยินดีด้วยจ้า ท้องสวยมากค่ะ

5y ago

สมใจคุณพ่อเค้าค่ะ กลมเป็นลูกบอลเลย

คุณจะได้ลูกสาว1000%เลยครับ

12 พ.ค ผู้ชายจ้า ท้องเเรก

1 พค. ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

7พคคร้าลูกสาวเหมือนกัน

8พ.ค.ยังไม่รู้เพศจ้า

14พ.ค.ยังใม่ทราบเพศจ้าาา

ย้านนี้ก็ได้ลูกสาวจ้า