แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ ได้กีวีคกี่วันกันแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด6สิงหาจ้า แต่ได้เลื่อนเป็น13สิงหาแทน? อยากเจอหน้าลูกเร็วๆแล้วค่ะท้องโย้หนักมาก

2 ตอบกลับ

กำหนด19สิงหา แต่เราท้องเล็กจะชัดก็ตอนกินอิ่มๆ 😝 26+5wแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ