มีแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบางคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24มิถุนานี้ แต่เริ่มเจ็บหลอกบ่อยบวกมีมูกใสบ้างขุ่นบ้าง อยากรู้ว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ครบ9เดือนไม่ถือว่าเป็นการคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 23มิ.ย. ยิ่งใกล้วันคลอดเงียบมากค่ะ