ขอดูน้องคลอด12สิหาจ้าา อ้อนเก่งไหมคร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด22/8คะ แต่มีมูกเลือดนิดๆวันที่11 ไม่มีอาการน้ำเดิน ปวดท้องคลอดเลยคะ ไปหาหมอวันที่11 ตอนช่วงเย็น หมอให้นอนเพราะเลือดไหลเยอะ พอสักประมาน6โมงครึ่งวันที่12 หมอตรวจปากมดลูกเปิด6เซน 7.35 น้องคลอดแร้วคะ เจ็บแค่ช่วงใกล้คลอด ย่ำนะคะ คลอดน้องตอนแากมดลูกเปิดแค่6เซนเบ่ง2ที ออกเลยจ้าา น้ำหนัก3420กรัม

ขอดูน้องคลอด12สิหาจ้าา อ้อนเก่งไหมคร้า
2 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากลูก