ขอดูท้องแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด20ตุลาคมท้องยังไม่ค่อยออกเลย

1 ตอบกลับ

22 ตุลา ของเราเริ่มออกแล้วค่ะ อาจเพราะเราอ้วนเป็นทุนเดิมในตอนแรก ๆ เลยดูไม่ค่อยออก แต่ไม่อยากพุงใหญ่เลยค่าา กลัวค้างอยู่กับแม่ 😂 ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ