ขอดูคุณแม่ทีมคลอดเดือนมีนาหน่อยค๊าาา

บ้านนี้กำหนดคลอด17มีนาตอนนี้น้องนำ้หนัก2900แร้วค่ะแม่บ้านอื่นนำ้หนักลูกเท่าไรกันแร้วบ้างค่ะ ท้องแรกผู้ชายท้อง2ก้อผู้ชายค่ะ? #คุณแม่ลูก2จ้า ?? #ขอบคุณสำหรับคนตอบค่ะ ?

ขอดูคุณแม่ทีมคลอดเดือนมีนาหน่อยค๊าาา
1 ตอบกลับ

แตกนิดๆคะ