ใครคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ?

บ้านนี้กำหนดคลอด17กุมภา แต่อยากคลอดมกราคมมีสิทธิ์จะคลอดปลายเดือนมกราคมไหมค่ะ 33+3w

ใครคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ?
52 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความพร้อมของน้องในท้องล้วนๆ เลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 14 ก.พ. จ้า ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้วว

ไม่แน่นะคะน้องเรากำหนด16มกราคลอด31ธันวานี้เองค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นจัง อยากเจอ

บ้านนี้7กุมภา คาดว่าน่าจะแตกปลายเดือนมกราค่ะ 35w

5y ago

😓😓

บ้านนี้กำหนดคลอด16กุมภาตอนนี้33+5 น้องกับหัวแล้ว

5y ago

บ้านนี้ น้องกลับหัวตั้งแต่6เดือนแล้ว อยากออกมากๆ

บ้านนี้กำหนด5กพ.ค่ะแต่ยังเงียบไร้วี่แววมาก555

5y ago

กี่วิคแล้วคะ

ตอบยากจ้า ต้องดูจากหลายปัจจัย ถามหมอนะคะ

บ้านนี้กำหนด3ตุลาแต่แตก24กันยาค่ะ 38+5วีค

บ้านนี้ 5 กุมภา เจ็บหลอกมาแล้ว บ่อยด้วย

5y ago

ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้9ก.พ. 34+4week. กลัวจะคลอดปลายเดือนนี้

5y ago

อยากแตกมกรา แต่ไม่รู้จะแตกไหม