ใครคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ?

บ้านนี้กำหนดคลอด17กุมภา แต่อยากคลอดมกราคมมีสิทธิ์จะคลอดปลายเดือนมกราคมไหมค่ะ 33+3w

ใครคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ?
52 ตอบกลับ

บ้านนี้28 กุมภา แต่ตอนนี้อึดอัดมาก31+6w

กำหนด 15 กพ 63 ค่ะ ลุ้นๆเหมือนกันค่ะ

24 กุมภาจ้า. ปวดเมื่อยทั้งตัวเรยย

บ้านนี้กำหนด 3 ม.ค 63 แต่แตก 19 ธ.ค. ค่า 37+6

5y ago

อยากคลอดมกรา แต่ไม่รู้จะคลอดไหม

กำหนด16กุมภาเหมือนกันค่ะท้อง3

7 กุมภาค่ะ ตอนนี้ตัวจิแตกแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะ หอบมากตอนนี้

5y ago

ตื่นเต้นมากๆ

บ้านนี้คลอด23กุมภาพันธ์ค่ะ

นัดผ่าก็ได้นะคะถ้าครบ 37 w

บ้านนี้3กพคะตอนนี้35+3จร้า