คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10สิงหา 13w6dแล้ว ตอนนี้เจ้าตัวเล็กกำลังเริ่มโตเลย น้ำหนัก 98g ยาว 8.81 cm หมอบอกค่อยข้างโตกว่าเกณฑ์ไปหน่อย สงสัยคุณแม่จะกินเยอะไป แต่ยังไม่รู้เพศเลยน้องยังตัวเล็กอยู่ แต่แม่ก็อยากรู้แล้ว?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้11+4w ค่ะ กำหนอคลอด27สค. ค่ะ

5y ago

อยากให้ถึงเร็วๆจังค่ะ ลูกคนแรกจะเห่อหน่อยๆ ค่ะ