กำหนดคลอดมกราคม

มีใครกำหนดคลอดเดือน มกราคม 2563 บ้างมั้ยค้าาา บ้านนี้กำหนดคลอด 2 มกราคมจ้าา ??

57 ตอบกลับ

ขอให้สุขภาพร่างกายเเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

ของเรา29มกราคม 63 จ้าาาาา

บ้านนี้วันที่ 1 มกราคม 63 ค่ะ😂

6 ม.ค.63 ค่ะ กำหนด ตอนนี้3เดือน

2ม.ค.63เหมือนกันจ้าา😁😁😁

บ้านนี้ 20 มกราคมค่ะ

บ้านนี้4มกราคม63ค่ะ

6มกราคม​จ้า

บ้านนี้ 3 มกรา 63 จ้า