แม่ๆเดือนตุลา ใครแตกแล้วบ้าง

บ้านนี้กำหนด 16ตุลา ยังเงียบยุเลย อยากแตกมาก มีเจ็บเตือนบ้างล่ะ แต่ยังไม่มีมูกหรือน้ำเดิน มีวิธีไหนกระตุ้นบ้างค่ะ หมอโรงบาลรัฐไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆเดือนตุลา ใครแตกแล้วบ้าง
1 ตอบกลับ

5ตุลาเเตก27กันยา นั่งท่าผีเสื้อ นอนยกขา ให้คุณพ่อช่วย สู้ๆจ้า

4y ago

มาหาหมอแล้วค่ะ แต่มดลูกยังไม่เปิด โดนไล่กลับบ้านค่ะ😅😅😅