แม่ๆๆทีมมีนากำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด17มีนาจ้า ตอนนี้มีเจ็บเตือนเข้ามาแล้วค่ะ

119 ตอบกลับ

2 มีนาค่ะ ท้องโตไม่ไหว อาการยังไม่ค่อยมา

17 มีนาเหมือนกันค่ะ รอแล้วค่ะ ตื้นเต้น

20มีนา มีท้องแข็งบ้างคะ แล้วก็ปวดจิมิ

17 มีนาคมเหมือนกันค่ะ น้องเป็นผู้ชาย 👶🏻

2y ago

บ้านนี้ลุ้นๆๆ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

บ้านนี่20มีนาจร้าแต่กลัวจะไม่ถึงอ่ะ

บ้านนี้ 18 มีนาค่ะ มีท้องแข็งบางครั้ง

กำหนด20มีนายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 18 มีนาค่ะ ท้องเเข็งบ่อยมากก

35วีค ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

10 มีนา ค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ 🤣🤣