แม่ๆๆทีมมีนากำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด17มีนาจ้า ตอนนี้มีเจ็บเตือนเข้ามาแล้วค่ะ

119 ตอบกลับ

บ้านนี้7มีนา ยังทำงานปกติยุเลย

17 มีนา ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

18 มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

หมอนัด12 แต่ในใบซาววันที่8ค่ะ

ทีม1มีนา ย้ายมา14กุมภาพัน☺️❤️

คุณแม่เจ็บท้องเตือน นานไหมค่ะ

2y ago

ทุกๆๆ5นาทีค่ะ ตอนนี้หายเจ็บแล้วค่ะ

26 มีนา ยังชิวๆอยู่ค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ🥰

7มีนาคมจ้า มีเจ็บเตือนมาแล้ว

กำหนดคลอด21 มีนาค่ะ ทีมลูกสาว

กำหนดคลอดวันที่8มีนาคมค่ะ