แม่ๆธันวาแอบแตกกันบ้างหรือยังคะ

บ้านนี้กำหนด13 แอบแตกวันที่1เลยจ้า #คลอดเอง #ท้องแรกคะ

แม่ๆธันวาแอบแตกกันบ้างหรือยังคะ
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ แอบถามแม่ ความรู้สึกคลอดเอง เป็นยังไงบ้างค่ะ. ท้องแรกเหมือนกันคะ

4y ago

จะทรมานช่วงรอปากมดลูกเปิดจ้าแม่ ตอนคลอดก็เหมือนใจจะขาดจ้า คลอดน้องออกมาก็โล่งเห็นหน้าน้องก็หายเจ็บจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 16 ยังไม่แตกเลย อยากแตกแล้ว เดินไม่ไหวแล้วคะ

กำหนดวันที่6 ธันวา แต่คลอดจริงวันที่1 ธันวาค้า #ลูกสาว

น่าอิจฉาแม่จังเรยคะ บ้านนี้วันที่7นี้ ยังเงียบยุเรย

กำหนด 9 ธันวา ยังเงียบอยู่เลยคะ อยากแตกแล้ว 😄

เงียบมากค่ะ​ ปากมดลูกก็ยังไมาเปิด​ กำหนด12ธค

ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ​ 😅

บ้านนี้กำหนด 1ธ.ค.ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้าา

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้13ธันวา ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้22ธันวายังเงียบอยู่เลย