คลอดรพ.รัฐเตรียมอะไรไปบ้างคะ

บ้านนี้กำลังจะไปคลอดสิรินธร ใช้สิทธิ30 อยากถามแม่ๆที่เคยคลอดที่นี่เอาอะไรไปคลอดบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ขอความรู้เช่นกันค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ก้อจะคลอด รพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทอง ต้องเสียค่าใช้จ่ายค่าคลอดเท่าไรคะ ต้องเสียค่าอะไรบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🥰

2y ago

ถ้าย้ายสิทธิแล้วและขึ้นทะเบียนสำเร็จแล้วเหมือนกันทุกที่เลยคะแม่

1.สมุดชมพู 2.บัตรประชาชนเราและแฟน(ตัวจริง) 3.ทะเบียนบ้านตัวจริงเวลาจะไปแจ้งเกิดน้อง