ขอดูท้องคุณแม่ๆหน่อย

บ้านนี้กำลังจะเข้า 30w แล้ว ดีใจที่ท้องยังไม่แตกลาย ใกล้คลอดมีโอกาสแตกลายไหมคะ ซื้อครีมมาทากันไว้ แต่ใช้ได้ครั้งเดียวรู้สึกไม่สบายตัว เหนียวๆเน้อะๆ อีก2 เดือนจะรอดไหมคะ

ขอดูท้องคุณแม่ๆหน่อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แตก ทาหรือไม่ทา

5y ago

บ้านนี้ทาครั้งเดียวไม่เอาเลยคะ 😂