ขอถามแม่ๆหน่อยคะน้องไม่ยอมดิ้นเลยค่ะตั้งแต่เมื่อคืนปกติจะดิ้นตอนกลางคืนทุกวันค่ะ

บ้านนี้กังวลมากค่ะว่าน้องจะเป็นอะไรไหมคะ ตั้งครรภ์ได้20+4แล้วค่ะกังวลมากค่ะ🥺

ขอถามแม่ๆหน่อยคะน้องไม่ยอมดิ้นเลยค่ะตั้งแต่เมื่อคืนปกติจะดิ้นตอนกลางคืนทุกวันค่ะ
8 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ ตอดตอน15วีค 19วีครู่สึกดิ้นชนมือพอ22วีคมีบางช่วงที่น้องไม่ดิ้นแต่เรามีเครื่องฟังเสียงหัวใจ หัวใจปกติดีค่ะ เอามือลูบกินน้ำเย็นน้องก็ดิ้นค่ะ อาจจะเพราะบางครั้งน้องนอนหลับ แต่ถ้าใน1วันเช้าไม่ดิ้นถึงเที่ยงแนะนำพบแพทย์เพื่ออัลตร้าซาวเลยนะคะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่

1y ago

ตอนนี้น้องดิ้นแล้วค่ะแม่ไปหาหมอมาเมื่อคืนค่ะหมอบอกว่าน้องแค่นอนหลับค่ะ😊🙏

คือเมื่อคืนไม่ดิ้น จนตอนนี้เหรอคะ ถ้าเงียบนานขนาดนั้น ลองไปพบหมอค่ะ ปกติแค่ 20 วีค ยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอนะคะ แต่ถ้าเงียบนานมากขนาดนั้น แบบไม่ดิ้นเลย คือไม่ปกติ

ของเราก็เคยเป็นคะ ไม่ดิ้น1คืน1วัน เลยให้ลูกชายคนโตถามน้อง ว่าเป็นอะไร สักพักก็ดิ้นคะ แม่เลยคิดว่าน้องคงหลับพักผ่อนอยู่คะ🤣🤣

1y ago

ขอบคุณมากนะคะตอนนี้น้องดิ้นแล้วค่ะ

น้องอาจจะดิ้นเเค่เเม่ไม่รู้สึกก้ได้งับ จะรู้สึกไหมขึ้นกลับหน้าท้องเเม่ด้วย น่าจะดิ้นสม่ำเสมอ28+เลย ทำใจสบายๆนะคะ

น้องนอนและตื่นเป็นเวลาแล้วนะคุณแม่ ตอนกลางคืนลองใช้ไฟฉายส่องกระตุ้นดูนะค่ะ

บ้านนี้ เวลาไม่รู้สึก จะใช่เครื่องฟังค่ะ จะได้ยินเสียงน้องขยับ

ถ้าแม่กังวลไปหาหมอได้นะคะ แต่ถ้าเป็นเราจะไปหาหมอค่ะ

20 W ยังไม่สม่ำเสมอนะคะ ลองดื่มน้ำเย็น นอนตะแคง ดูค่ะ