3เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้กังวลมากคะ 3 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยเท่าเดิมกินก็กินเยอะนะคะ กินนม ยาบำรุงตามหมอบอกหินครบทุกอัน บ้านไหนมีคำปรึกษาบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ออกช้าแต่ออกชัวร์ ยิ่งไตรมาสสุดท้ายจะพุ่งค่ะ 🤭