ท้องแรกจร้า

5เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

7 ตอบกลับ

* ขนาดท้องไม่มีผลค่ะแม่ ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะคะ บ้านนี้พุ่งตอน6-7เดือนค่ะ ตอนนี้จะ9แล้ว หนักพุงมาก 😅

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 6-7 เดือนค่ะ 5 เดือนยังใส่กางเกง กระโปรงไซส์เดิมได้อยู่เลยค่ะ

ท้องแรก 5เดือนยังใส่กางเกงยีน แว้นมอไซ อยู่เลยค่ะ ท้องจะออก6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน ยังดูไม่ออกว่าท้องเลยจ้า แต่น้ำหนักน้อง พุ่งมาก 555555+

ซาวมายังคะ หมอว่ายังไงบ้างคะ

บ้านนี้ออก6เดือนคะ

ไม่ไปฝากเลยค่ะ