แม่ๆบ้านไหน ได้กลืนน้ำตาลแล้วบ้างค่ะ กลืนตอนกี่วีค

บ้านนี้กลืนน้ำตาลตอน23+6w ผลคือ149 คุณหมอบอกว่าเกิน ปกติจะอยู่ที่140 เลยนัดเจาะเลือด งื้อกังวลมากเลยค่ะ กลัวจะเป็นเบาหวาน#ท้องแรกคะ #ลูกชาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ศุกร์ที่ผ่านเพิ่งโดนเจาะเลือดไป4เข็มค่ะ และกลืนน้ำตาลไป100g 1อาทิตย์ก่อนไปเจอคุณหมอ ก่อนไปเจาะเลือด คุณแม่งดทานชาเย็น โกโก้เย็น ข้าวเหนียวพยาบาลบอกมาแค่นี้ งดของกินที่มีน้ำตาลสูงค่ะ จาก142 ค่าน้ำตาลปกติแล้วค่ะ 79,118,68,74 สู้ๆนะค่ะ ☺️

1y ago

วันที่6 คุณหมอนัดไปเจาะเลือดค่ะ ระหว่างนี้ก็งดพวกของหวานบ้างแล้ว แต่พอเห็นก็อยากกินมากๆเลย 😂