แม่ท้องนอนไม่หลับช่วงกลางคืนพอคลอดออกมาลูกจะงอแงจริงหรือเปล่าคะ

บ้านนี้กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ แต่กลางวันจะเพลียมาก นอนตั้งแต่ตี4ตื่นช่วงบ่ายๆ แต่กลางคืนเนี่ยนอนไม่หลับเลยค่ะ มาเป็นช่วงอายุครรภ์27วีค+ ค่ะ พอคลอดออกมา น้องจะไม่หลับตอนกลางคืนจริงหรือเปล่าคะ แล้วจะเลี้ยงยากหรือเปล่า บ้านนี้คิดหนักมากค่ะ พยายามข่มตานอนก็นอนไม่หลับเลย

1 ตอบกลับ

เราเป็นช่วง20+ week ค่ะ เข้าห้องน้ำอยู่นั่นแหละค่ะ พอมานอนก็ไม่ถนัด ขยับไปมา กว่าจะหลับก็เกือบตี4 เช้าก็ต้องตื่นมาทำกับข้าวทำงานบ้านอีก เพลียค่ะ 😴😴😴

5y ago

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ จน29วีค เลิกทำงาน เข้ากะด้วยค่ะ สงสัยน้องติดนิสัยตั้งแต่ตอนนั้น พอจะนอนจริงๆน้องเลยดิ้นไม่ยอมนอน อีกอย่าง แฟนเข้ากะด้วยค่ะ ปกติถ้าน้องได้ยินเสียงแฟนและแฟนลูบๆท้อง น้องจะดิ้นเบาแบบเหมือนว่าสบายใจมากประมาณนี้ค่ะ แต่เมื่อคืนแฟนเข้ากะ แล้วเราเพิ่งลาออกได้4-5วัน น้องดิ้นไม่หยุดเลย เจ็บซี่โครงไปหมด กว่าจะสงบได้ก็ตี4เลยค่ะ 😂😂