บ้านไหนพอท้องแล้วมีเรื่องแปลกๆบ้างไหมคะ

บ้านนี้ ได้ยินเสียงนกแสกร้อง มา5-6วันแล้วคะ ทำตามคำโบราณแล้วก็ไม่หาย เอามีดสับเขียงแล้วก็ยังมาร้องอยู่ ได้ยินทุกวัน เมื่อก่อนไม่เคยมีมาร้องเลยคะ

2 ตอบกลับ

หน้านี้มันก็ร้องปกติค่ะ นกก็คือนกแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ เครียดไปจะส่งผลต่อลูกได้

นกร้องไม่เห็นแปลกเลยนี่คะแม่