แชร์ประสบการณ์การแพ้ท้องหน่อยค่ะ

บ้านนี้ แพ้ท้องตอน1-3เดือนค่ะเริ่มหนักตอน2เดือน ละอยากกินอะไรที่เปรี้ยวๆมากจน ทนไม่ไหวให้พ่อน้องไปเก็บส้มจี๊ดตอน3ทุ่มเพื่อมาบีบใส่ปาก แต่แปลกนะคะ เหม็นข้าวเหม็นกับข้าวแต่ไม่เหม็นกลิ่นตัวพ่อน้อง แถมติดกลิ่นตัวพ่อน้องอีก55555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหม็นกับข้าวเหมือนกันค่ะ เหม็นกลิ่นลมหายใจแฟน

3y ago

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ