แม่ที่คลอดเอง วันคลอดน้องหนักกันเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ อายุ 37w+6 แต่หมอบอกว่าลูกหนัก 3,500 แล้วคะ กลัวจะคลอดเองไม่ไหว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสอง

1 ตอบกลับ

ซาวก่อนผ่า3100 ผ่าออกมา3540ค่ะ

1y ago

อัลตราซาวแค่ประมาณน้ำหนักตัวเด็กค่ะ ไม่ได้แม่นยำ100%แต่จะใกล้เคียงค่ะ