มีแม่ๆคนไหน ไม่แพ้ท้องบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ #สัปดาห์ที่22 แล้ว

37 ตอบกลับ

เราไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง แต่สามีชอบกินของเปรี้ยวมากเป็นพิเศษ แค่นั้นเองค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้ะ ตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินเก่งจัดหนักมาก ได้ลูกสาว ^^ ตอนนี้ 37+6w

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยคะ แต่สามีแพ้แทนตั้งแต่แรกๆเลยคะ

คนไม่แพ้ท้องทำบุญมาด้วยอะไร🤣🤣🤣 เราแพ้จนถึง5เดือน

ไม่แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้าา.. ทั้ง​ 2 ท้องเลย

โชคดีมากค่ะเเม่ บ้านนี้แพ้หนัก ทรมานมาก

นึกว่าตัวเองผิดปกติเห็นไม่แพ้อะไรเลย 🤣

ไม่แพ้ค่ะ กินเก่งขึ้นด้วย ได้ลูกสาวค่ะ

16w+3 ไม่แพ้แถมกินเก่งอีกด้วยค่ะ