ทีม เมษา 63 อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ คุณเเม่ๆๆ

บ้านนี้ ปวดหลังปวดเอว นอนหลับๆตื่นๆ น้องก็ดิ้นเก่ง คุณเเม่ก็กินเก่ง หิวก็บ่อย อยากกินไปหมดทุกอย่าง ที่เป็นขนมหวานๆค่ะ

ทีม เมษา 63 อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ คุณเเม่ๆๆ
1 ตอบกลับ

ใกล้ๆแล้ว ยินดีด้วยจ้าแม่