น้ำหนักลูกน้อย

บ้านนี้ น้อง 6เดือนแล้วคะ น้ำหนักแค่6โล เองพาน้องไปฉีดวัคซีนที่คลินิก คุณหมอบ่นว่าน้องนน น้อย ให้น้องกินนมเสริม แม่ก็พยายามแล้วนะคะ แต่น้องไม่ยอมกินขวดเลย แบบนี้ให้น้องเริ่มกินข้าวได้หรือยังคะ ถ้าได้ น้องทานอะไรได้บ้าง แล้วปริมาณที่ให้น้องทานคือเท่าไรคะ

น้ำหนักลูกน้อย
1 ตอบกลับ

น่าแปลกที่หมอแนะนำให้กินนมเสริม ทั้งๆที่นมแม่มีประโยชน์มาก น้อง 6 เดือนแล้ว เริ่มอาหารเสริมได้เลยค่ะ เมนูต่างๆแม่ดูที่หน้าโพสเราได้นะคะ

4y ago

โห !!!! หมอที่ไหนพูดขนาดนี้ ดูแย่มากนะคะ นมแม่มีประโยชน์ถึง 5 ปีเลยค่ะ