แม่ๆท่านไหน ทีมกรกฎาคม บ้างคะ ตอนนี้มีอาการ อะไรกันบ้างคะ แชร์กันหน่อยค่ะ ลดความกังวล

บ้านนี้ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ทีมกรกฎาคม บ้างคะ ตอนนี้มีอาการ อะไรกันบ้างคะ แชร์กันหน่อยค่ะ ลดความกังวล
1 ตอบกลับ

>ปวดเหมือนปวดท้องเมนส์ >ปวดช่องคลอดเหมือนหัวลูกดันจะออกตลอดเลยเวลายืน/เดิน >ปวดขาหนีบกับช่วงก้นส่วนล่าง >เวลาล้มตัวนอนนี้ปวดช่วงล่างมากกกก >เวียนหัวบ่อย ล้า เหนื่อยง่าย >ท้องแข็งตึงบ่อย ตอนนี้34week กำหนดคลอด3/7/64 ส่วนตัวคิดว่าน่าจะได้คลอดช่วงมิถุนาค่ะพอดีถามใครๆแล้วอาการเราคือใกล้จะคลอดแล้วจ้า

3y ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ