คลำน้องเจอตอนกี่วิค ค่ะ แม่ๆ

บ้านนี้ ท้องได้ 9 วิค แล้ว แต่หมอยังคลำไม่เจอเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ9วีคกว่าแล้ว

2y ago

ยังไม่ได้ ซาวด์ เลยค่ะ แม่ หมอนัดอีกทีเดือนหน้า เด่วจะมาอัปเดท นะค่ะ