คลำน้องเจอตอนกี่วิค ค่ะ แม่ๆ

บ้านนี้ ท้องได้ 9 วิค แล้ว แต่หมอยังคลำไม่เจอเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บำรุงเยอะๆค่ะแม่ น้องเพิ่ง9วิค บ้านนี้9วีคใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยินเสียงหัวใจ คลำไม่เจอเหมือนกัน ไปอันตร้าซาว12w ถึงได้เห็นว่าน้องยังตัวจิ๋วอยู่เลย

2y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ อดทนรออีกนิด 😂😂